Sao nhập tịch Indo: ‘Không đời nào Indonesia phải dừng chân ở vòng loại thứ ba’

Đó là những gì mà hậu vệ Justin Hubner đã chia sẻ khi trả lời phỏng vấn của nhật báo Bola về hành trình của đội tuyển này tại vòng loại thứ ba WC 2026.

Tin liên quan

‘Không đời nào Indonesia phải dừng chân ở vòng loại thứ ba’

Như Xem bóng đá trực tiếp 90Phut TV đã đưa tin, sau khi hạ gục Philippines ngay trên sân sân nhà Bung Karno, thầy trò huấn luyện viên Shin Tae-yong đã chính thức tiến vào vòng loại thứ ba sau khi có tổng cộng 10 điểm sau 6 lượt trận. Với 6 chiến thắng tuyệt đối, đội tuyển Iraq đứng đầu bảng F và đã sớm tiến vào vòng loại thứ ba từ rất lâu. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam cùng với Philippines cùng nhau chia sẻ hai vị trí cuối bảng và đành ngậm ngùi nói lời chia tay giải đấu.

blv-trong-sut
Sao nhập tịch Indo: ‘Không đời nào Indonesia phải dừng chân ở vòng loại thứ ba’.

Tuy nhiên, giới chuyên gia lo ngại về khả năng tham dự WC 2026 của đội bóng xứ vạn đảo khi có quá nhiều cái tên đáng sợ ở vòng 18 đội tới đây. Ở vòng loại thứ ba, 18 đội sẽ được chia thành ba bảng đấu và hai đội tuyển đứng đầu của mỗi bảng sẽ có được tấm vé tham dự World Cup 2026. Những đội đứng thứ ba và thứ tư sẽ tiến vào vòng loại thứ tư và đương nhiên, các đội tuyển đứng ở thứ năm và thứ sáu sẽ phải bị loại.

Khi được hỏi về khả năng đi tiếp của Indonesia ở vòng loại thứ ba, hậu vệ Justin Hubner khẳng định một cách chắc nịch:

bao-indo-khong-ai-co-the-nghi-ngo-dang-cap-cua-indonesia-nua-chung-toi-da-out-trinh-dna
Đó là những gì mà hậu vệ Justin Hubner đã chia sẻ khi trả lời phỏng vấn của nhật báo Bola về hành trình của đội tuyển này tại vòng loại thứ ba WC 2026.

‘Đương nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ đi tiếp và không đời nào Indo sẽ bị loại ở vòng loại thứ ba. Nếu như không thể cán đích ở vị trí thứ nhất và thứ hai, tôi chắc chắn rằng Indonesia vẫn sẽ đoạt vé tham dự WC nhưng hành trình sẽ gian nan hơn một chút khi phải thi đấu thêm vòng loại thứ tư.’

‘Tôi biết chúng tôi bị đánh giá là một trong số những đội tuyển yếu nhất khi vào đến vòng này. Họ dám coi thường Indonesia như vậy thì chúng tôi cũng sẽ không khách sáo, tôi sẽ khiến họ phải trả một cái giá cực đắt vì dám chủ quan.’

Bình Luận

8XBET

8XBET