HLV Pochettino: ‘Điểm mạnh của Palmer là tâm lý tốt và khả năng đối phó áp lực’

Trong một cuộc trao đổi với trang web chính thức của đội chủ sân Stamford Bridge, HLV Mauricio Pochettino đã dành nhiều lời khen ngợi đối với các cầu thủ của mình.

Tin liên quan

Pochettino nói thẳng về trình độ của Cole Palmer sau trận thắng 4-3 đầy kịch tính trước Manchester United

Theo nguồn tin của Bóng đá trực tuyến chất lượng cao, phát biểu sau trận thắng trước Manchester United, Mauricio Pochettino chia sẻ:

“Tất nhiên là tôi rất hạnh phúc với chiến thắng này. Đó thực sự là một cảm giác tuyệt vời, và tôi tin rằng chúng tôi xứng đáng với kết quả đó. Hôm nay, chúng tôi đã thể hiện một lối chơi khá ấn tượng và điều đó là xứng đáng khi chúng tôi ghi bàn vào phút cuối.”

mauricio-pochettino-and-cole-palmer
HLV Pochettino: ‘Điểm mạnh của Palmer là tâm lý tốt và khả năng đối phó áp lực’.

“Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt và khi dẫn trước 2-0, chúng tôi đã kiểm soát trận đấu. Tuy nhiên, sau đó chúng tôi đã phạm một số sai lầm và bị ảnh hưởng nặng nề về mặt tinh thần.”

“Trong hiệp hai, một lần nữa chúng tôi đã kiểm soát trận đấu nhưng lại phải chịu bàn thua từ một tình huống chuyển biến. Tuy nhiên, nếu bạn phân tích trận đấu, tôi nghĩ rằng kết quả cuối cùng là công bằng.”

pochettino-palmer
Trong một cuộc trao đổi với trang web chính thức của đội chủ sân Stamford Bridge, HLV Mauricio Pochettino đã dành nhiều lời khen ngợi đối với các cầu thủ của mình.

“Một trong những phẩm chất tốt nhất của Palmer là tâm lý và khả năng đối phó với áp lực. Anh ấy vẫn còn trẻ, và đây là mùa giải đầu tiên anh ấy thi đấu thường xuyên. Một lần nữa tôi phải khẳng định rằng cách Palmer vượt qua áp lực trong trận đấu này thực sự rất ấn tượng.”

“Điều đó cho thấy Palmer có tiềm năng trở thành một cầu thủ xuất sắc. Dựa trên màn trình diễn của anh ấy hôm nay, không thể phủ nhận rằng Palmer có khả năng trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều anh ấy cần cải thiện.”

Hãy đến với 90phut TV để cập nhật lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ nhé các bạn ơi.

Bình Luận

8XBET

8XBET