ĐT Việt Nam bất ngờ nhận sự đón tiếp nồng hậu từ người dân Iraq: ‘Việt Nam là đất nước anh hùng, chúng tôi ngưỡng mộ các bạn’

Người dân Iraq dành nhiều tình cảm quý mến đối với đất nước Việt Nam. Mới đây, ĐT Việt Nam có mặt tại thủ đô Baghdad và đã nhận sự chào đón nồng hậu từ người dân Iraq.

ĐT Việt Nam bất ngờ nhận sự đón tiếp nồng hậu từ người dân Iraq

Theo nguồn tin từ Bóng đá trực tuyến chất lượng cao, ĐT Việt Nam mới đây đã chính thức đặt chân tới Iraq để thi đấu lượt trận cuối cùng vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Cánh phóng viên người Việt sát cánh cùng đội tuyển đã kịp ghi hình và đăng tải video chia sẻ những trải nghiệm đầy bất ngờ tại Iraq. Nhiều người khi xem clip đã bất ngờ khi thấy cách người dân Iraq tỏ ra hồ hởi, đỗi đãi nhiệt tình với người Việt Nam.

Tin liên quan

dt-viet-nam-bat-ngo-nhan-su-don-tiep-nong-hau-tu-nguoi-dan-iraq-viet-nam-la-dat-nuoc-anh-hung-chung-toi-nguong-mo-cac-ban
ĐT Việt Nam bất ngờ nhận sự đón tiếp nồng hậu từ người dân Iraq: ‘Việt Nam là đất nước anh hùng, chúng tôi ngưỡng mộ các bạn’.

Cụ thể, khi người dân Iraq biết đây là các thành viên ĐT Việt Nam thì liền tặng đồ ăn và thức uống miễn phí. Thậm chí, người này tiết lộ còn có người mời về nhà làm khách và đề nghị ở lại qua đêm. Mọi người đều chào đón nhiệt tình và nồng hậu khi biết người Việt Nam đã đặt chân tới Iraq.

Theo đó, phóng viên có làm một cuộc khảo sát hỏi những người dân ở đây nghĩ gì về đất nước và con người Việt Nam và nhận được kết quả hết sức bất ngờ. Họ đã dành rất nhiều lời khen ngợi và bày tỏ tình cảm dành cho Việt Nam.

Theo nguồn tin của lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ, được biết, người Iraq ngưỡng mộ Việt Nam bởi Việt Nam là một đất nước anh hùng, đã từng đánh bại các cường quốc top đầu thế giới như Pháp, Nhật, Mỹ và Trung Quốc. Trong quá khứ, mối quan hệ giữa Việt Nam và Iraq cũng là rất tốt. Cố thủ tướng Saddam Hussein từng xóa nợ cho Việt Nam. Nhân dân Việt Nam cũng từng ủng hộ Iraq hết mình trong cuộc chiến chống Mỹ.

Người dân Iraq dành nhiều tình cảm quý mến đối với đất nước Việt Nam. Mới đây, ĐT Việt Nam có mặt tại thủ đô Baghdad và đã nhận sự chào đón nồng hậu từ người dân Iraq.

Dưới phần bình luận, nhiều người không khỏi ngạc nhiên và xúc động khi bất ngờ trước tình cảm của những người xa lạ dành cho đất nước của mình.

– Lần đầu tiên tôi mới biết Iraq mến Việt Nam mình đến vậy.

– Có cảm giác như cả đất nước này đều biết và rất khâm phục Việt Nam vậy đó.

– Chúc anh đem lại thật nhiều video như này để người dân biết đến nhiều hơn về Iraq.

Bình Luận

8XBET

8XBET